Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, bộ phận tiếp nhận sẽ liên hệ theo thông tin mà quý khách cung cấp trong thời gian sớm nhất để xác minh và khởi tạo đơn hàng từ hệ thống, đồng thời thông báo về thời gian nhận được hàng cùng thông tin khác.

Thời gian giao hàng theo các trường hợp sau: ( các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính từ 8h00 hôm sau)

Nơi nhận hàng và thời gian dự kiến:

  • Nội thành TP. Hồ Chí Minh gồm các quận,huyện: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình, Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh từ 1 đến 3 ngày.
  • Ngoại thành TP Hồ Chí Minh gồm các quận, huyện: Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi từ 2 đến 3 ngày.
  • Nội thành TP. Hà Nội gồm các quận,huyện: từ 1 đến 3 ngày.
  • Ngoại thành TP.Hà Nội gồm các quận, huyện: từ 2 đến 3 ngày.

Các khu vực cấp hành chính khác từ xã, huyện: 2 đến 4 ngày.

Lưu ý: Ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.

Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, vỏ hộp chai thuốc bị rách nát hoặc seal đã bị mở,… Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do trách nhiệm từ phía nhân viên đóng gói B.OneCare và đơn vị vận chuyển.

Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Chúng tôi sẽ giải quyết cho Khách hàng với các trường hợp như sau:

  1. Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc bị sai.
  2. Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.
  3. Đơn vị giao hàng đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.
  4. Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.

Các trường hợp khác: B.OneCare cân nhắc bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.