Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe B.One

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
590.000 

Theo định nghĩa Thực phẩm chức năng hay còn gọi là thực phẩm bảo vệ sức khỏe là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hỗ trợ thêm các chất "chức năng". Cũng như thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nằm ở giữa khái niệm giao thoa giữa thực phẩm và thuốc và người ta cũng gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm thuốc.
Ra đời lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1980 khi loại thực phẩm này được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và được chứng minh rằng chúng đem lại nhiều lợi ích trong việc cải thiện sức khỏe toàn diện, có tác dụng tốt với sức khỏe là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung vitamin, khoáng chất, men vi sinh hoặc thực phẩm bổ sung chất xơ, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, sinh lý yếu, bổ thận,... Thực phẩm chức năng tăng cường được bổ sung thêm một số thành phần, ví dụ như vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học, hoặc chất xơ, để tăng cường thêm lợi ích về sức khỏe. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe B.One là thương hiệu chăm sóc sức khỏe người Việt với các giải pháp hỗ trợ về sức khỏe mọi người hay gặp phải trong đời sống về nội tiết tố, khả năng sinh lý, mất ngủ,...gây ảnh hưởng đến cuộc sống.
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.