Basitech và sự hiện
diện của B.One

Được thành lập vào ngày 18 tháng 05 năm 2020, tiền thân là Công ty Cổ phần Deka được thành lập năm 2007, Công ty TNHH Basitech hoạt động trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thiết bị y tế và hóa chất

B.One là 1 thành viên thuộc Basitech với mong muốn phát triển “CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIỆT” & ứng dụng công nghệ cùng với tâm huyết để đưa sản phẩm thảo dược hỗ trợ sức khỏe người Việt.

Chúng tôi mong muốn & luôn nỗ lực phấn đấu để lọt đơn vị cung cấp, phần phối dược mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. B.One tin rằng với sự cố gắng không ngừng sẽ đưa đến khách hàng các sản phẩm như bạn “đồng hành” trên phương diện chăm sóc sức khỏe.

Với niềm tin tưởng và ủng hộ của đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên chính là nguồn động lực và trách nhiệm để B.One ngày một phát triển vững mạnh để trở thành “THƯƠNG HIỆU VỀ CHĂM SÓC” 

Khách hàng là kim chỉ nam

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực trong những năm qua để đem đến cho Khách hàng giải pháp chăm sóc sức khỏe & làm đẹp với sản phẩm TỐT NHẤT. Mỗi sản phẩm mang từ B.One đều là kết tinh của tâm huyết, trí lực và khát khao của tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên.

4 giá trị cốt lõi

Basitech hướng đến việc xây dựng giá trị B.one dựa trên
4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: NHÂN, TRÍ, TÍN, TÂM

NHÂN

TRÍ

TÍN

TÂM