Việc tắm gội không dùng nước là sao? Tiện lợi ra sao? – Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe B.One

Việc tắm gội không dùng nước là sao? Tiện lợi ra sao?

Việc tắm gội không dùng nước là sao? Tiện lợi như thế nào?

Sản phẩm sữa tắm khô và dầu gội không cần dùng nước đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của nhiều người và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đây là một phương thức tiện lợi và tiết kiệm nước, đặc biệt hữu ích trong những trường hợp như bị bệnh, du lịch, di chuyển, hoặc khi bạn không có điều kiện để sử dụng nước. Một số được sử dụng ở một số môi trường không có nước ngọt hoặc nước bị ô nhiễm không thể tắm.

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần xoa đều sản phẩm lên cơ thể (với sữa tắm khô) hoặc tóc (với dầu gội khô) một cách nhẹ nhàng, sau đó lau lại bằng khăn sạch hoặc xử lý theo hướng dẫn của sản phẩm. Sản phẩm thường chứa các chất làm sạch và hương thơm để giúp bạn cảm thấy sảng khoái và thơm mát.

Vì việc không được sử dụng nước tắm và vệ sinh là một hạn chế và cảm thấy khó chịu tuy nhiên, việc sử dụng tắm gội khô sẽ có một phần giúp bạn sảng khoái và bơi bớt đi việc không được vệ sinh nước quá lâu. 

ve-sinh-khong-dung-nuoc
Giải pháp hàng đầu cho việc không thể vệ sinh nước bằng tắm gội khô

Top các đối tượng hàng đầu dùng tắm gội không dùng nước

  • Bệnh nhân nằm viện khó đi lại. ( Xem chi tiết hướng dẫn cách sử dụng cho người bệnh)
  • Bệnh nhân gặp các trường hợp không tiếp xúc với nước.
  • Bà bầu hạn chế sử dụng nước.
  • Người đi du lịch đi phượt không có nhiều điều kiện tắm.
  • Người đi làm về khuya hạn chế tắm đêm.

4 ưu điểm có thể kể về tắm gội khô

Tiện lợi Dầu gội khô có thể sử dụng mà không cần dùng nước, giúp giảm bớt sự phiền phức và tăng tính tiện lợi cho người sử dụng.
Vệ sinh Dầu gội khô thường chứa các thành phần kháng khuẩn và chất tẩy trang, giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn trên da và tóc, đồng thời giúp kiểm soát mùi kháng khuẩn.
Bảo vệ sức kháng của da Trong trường hợp người dùng không thể tắm gội truyền thống do vấn đề sức kháng yếu, dầu gội khô có thể giúp bảo vệ da khỏi nhiễm trùng bằng cách giảm tiếp xúc với nước.
Sử dụng tại bất kỳ đâu Dầu gội khô có thể sử dụng ở bất kỳ địa điểm nào mà người dùng cần, không cần phải tới phòng tắm hoặc vùng có nước.
Làm sạch tóc bằng tắm gội khô trong 1 số tình huống khó vệ sinh

Một trong những lợi ích quan trọng của việc sử dụng sản phẩm này là tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong các khu vực có nguồn nước khan hiếm. Ngoài ra, chúng cũng tiện lợi cho những tình huống khi bạn cần làm sạch cơ thể hoặc tóc một cách nhanh chóng mà không có nước hoặc không muốn tốn thời gian cho việc tắm gội truyền thống.

Giới thiệu sản phẩm tắm gội khô không dùng nước 2 in 1 Kti&Ti chuyên dụng

Gội tắm khô KTI & TI – 2 in 1 Tắm gội dịu nhẹ & sát khuẩn an toàn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân sau phẩu thuật hạn chế nước, hạn chế đi lại, phụ nữ sau sinh, những người đi phượt du lịch, người bận rộn chưa có điều tiện tắm gội thông thường.

Với các thành phần như chiết xuất từ dầu ôliu, panthenol và menthol, sản phẩm KTi&Ti giúp tóc của bạn trở nên sạch sẽ và khô ráo chỉ trong vài phút, đồng thời cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc, giúp tóc mềm mại, bóng đẹp.

Tác dụng nổi bật mà KTI & TI mang lại

  • Làm sạch tóc, da đầu và cơ thể không cần sử dụng nước
  • Dầu tắm gội khô làm sạch theo cơ chế tạo bọt và hoàn toàn an toàn.
  • Độ pH không kích ứng da và da đầu.

Thành phần an toàn cho da của KTi&Ti

Aqua, Cocamidopropyl Betaine, olive Oil PEG-7 Esters, Potassium Laureth Phosphate, propylene Glycol, Phenoxylethanol, Lactic acid, Sodium Lactate, Panthenol, Alpha- Terpineol, Ethylhexylglycerin, Menthol, Fragrance.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham thảo. Vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.